SSS MATERNITY

Hii mga miii paano kaya yon laging reject. Ginagamit ko po kasi igcash. Nakakatakot kasi mag apply ng bank account tapos hindi rin pala approved any advice po? iphone 12 na po pinang picture ko sa 3rd time. philhealth i.d lang kasi ginamit ko. Di po kaya isa rin sa dahilan?

SSS MATERNITY
4 Các câu trả lời

kahit ako nahirapan i apply ang gcash ko for daem, try nyu na lang po mlhuiler kasi mas mabilis sya ma approve and same din working days if ever ma approve na matben