sss

Pahelp naman mga momshiiiieee pano po kaya yon complete na.req.ko sa sss mat2 ang kulang na lang ung sa bank account..pano po kaya yun?wala po kasi ako bank account

12 Các câu trả lời

Open nalang po kayo ng Bank account hingi kayo ng letter sa SSS for opening bank account po. 😊 Sa bdo, you can open ATM ONLY (2,000 maintaining balance). Regular account (10,000 maintaining balance) you can also open KABAYAN account for (100PHP maintaining balance IF you have family members abroad na nagpapadala po sainyo just bring and present your recent receipt ng padala. 😊) also bring atleast 2 VALID IDs. 😊😊

4y trước

Hello good evening, kung ganoon po yung sinasabi sainyo kailangan niyo pong pumunta sa Branch of Account ninyo kung san po kayo nag open madam. Then, inform niyo po sila sa Marketing Section yung other purpose of use ng account ninyo ipapa-update po nila yung member's datas and info.sainyo.

bibigyan ka nila ng referal kung ano bank ka pwede mag apply ng bank account katulad skin chinabank ako pumunta binigay q lang amg refferal from sss nagkaron na ko ng passbook deposit ng 100,hingi ka nadin ng 2 depo slip with validation,tapos pasa mo na sa ofis ng sss,1day lang naman un maprocess

Pwede ka naman po mag open momsh. Kelangan kase sayo nakapangalan yung account. Not sure if pwede pang tsekeng ipipick up. Pinaka convenient yung diretso sa bank account na talaga lalo sa panahon ngayon.

Meron ka po bang pagibig card un.kasi pwede nang atm naka connect siya thru UB po pwede siya maging bank account kasi may account # naman po yun

4y trước

Ndi dw po pede ang pag ibig card yun ang pinakita ko s sss sabi ko nga nkawidraw n aq dun nun ngloan aq s pag ibig ndi dw po acceptable kya no choice ng open n po aq ng bank account talaga

Alam ko po nagbibigay ang sss ng reco letter for bank acct opening. Pwede din po kayo magopen ng acct sa mga accredited banks.

Magopen ka mommy ng savings account. Sa pinakamalapit na bank sayo. Ang alam ko, yung iba meron ng online application.

May mailing address naman para dun ipadala. Yung cheke mu.. Kc wala k namang bank account dba?

pwede naman siguro na ikaw na pumunta sa sss. cheque nalang ibibigay sayu

Ano po pinagkaiba ng Mat1 sa mat2?