SSS Disembursement

Ask ko lang po paano mag claim ng Salary Loan? Di po kasi naa-approved yung Disembursement Account namin na Bank Enrollment, nakailang pasa na po kami. Paano po maclaim in other way like MLhuiller ganon? Or ibang paraan.

2 Các câu trả lời

bawal po ata ang e-wallet pag salary loan? ang alam ko bank lang pwede. ano po bang sabi sa email bakit daw hindi maapprove? usually nakalagay naman sa email yung reason kung bakit di nila maapprove eh

12mo trước

aww oki sakin kasi screenshot lang ng mobile banking sinend ko non ang titignan lang naman yung bank name, name mo, tsaka account number important na dapat nakapangalan sayo kasi di nila tatanggapin pag sa iba nakapangalan bank

try mo po gcash pwde nman ung sakin gcash gamit ko at approved nman sya