Advice pls?🥺

Hihingi po sana ako ng madamdaming sagot sa inyo mga momshie!❤ tanong ko lang po kung okey lang po bang hindi kuna tatanggalin yung hikaw ko sa pusod ko? Ako po ay 26 weeks pa lang nman po! Kung okey lang bang hndi kuna tatanggalin hikaw ko hanggang sa manganganak na ako? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

Advice pls?🥺
17 Các câu trả lời

lahat po ng accessories sa katawan patatanggal po sa inyo momsh kapag manganganak o nasa delivery room ka na po..