Advice pls?🥺

Hihingi po sana ako ng madamdaming sagot sa inyo mga momshie!❤ tanong ko lang po kung okey lang po bang hindi kuna tatanggalin yung hikaw ko sa pusod ko? Ako po ay 26 weeks pa lang nman po! Kung okey lang bang hndi kuna tatanggalin hikaw ko hanggang sa manganganak na ako? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

Advice pls?🥺
17 Các câu trả lời

tanggalin mo po momsh ipapatanggal din naman po lahat ng accessories before delivery..

tanggalin nyo na lang po. mas okay po ang safety nyo kesa sa hikaw sa pusod. 😊

Bawal po iyan kapag manganganak na, ipapatanggal rin yan sayo ng doctor.

mas ok kung tanggalin mo na po tyka ipapatanggal dn po yan sa inyo

kailangan po tanggalin lahat ng alahas pag manganganak na

meron ako nian before. pinaaalis ng OB eeh..

for safety purpose momsh tanggalin na lang