UTI

Hibmga mommies this is my 1st pregnancy yun nga lng po base sa mga lab result i have UTI at impeksyon po sa dugo so nagbigay po si doc ng antibiotic for 1 weeks nagdadalawang isip po ako itake ksi baka maka apekto ky baby :( sabe po ng tita ko mag buko lng daw ako.Ano po ba magandang gawin? 5 months na po ung baby ko

2 Các câu trả lời

Hindi naman po kayo reresetahan ng ob niyo po ng antibiotic na hindi safe sayo at sa baby niyo po. Kung sakin po mas better na sundin ang ob po kasi sila un mas nakakaalam. Mas mahirap po pag hindi po natreat ng maaga un UTI kasi pwede magcause ng preterm labor yan at maagang pagbukas ng cervix po.

5y trước

UTI po un nagcause ng preterm labor ko po at pagbukas ng cervix ko po at 30 weeks. Ayoko naman po magaya un ibang mommy sakin po kasi mahirap din po un.

Basta po OB nyo po ang nagreseta e okay po yan.

5y trước

Welcome ☺️