Antibiotics during pregnancy

Hi mommys pa tulong naman po, have you tried taking antibiotics during pregnancy?safe lng po bah? Wla po bang side effects for baby? My UTI po kasi ako, ni recita po ni Doc cefalexin, ok lng po ba sya sa buntis? actually yung doctor ko na nagbigay ng recita is not an obgyne..but alam nya nmn po na I'm pregnant in my late 1st trimester.. #advicepls

1 Trả lời

Bkit hndi ka sa ob mo nag punta? Anyways yes its safe try to google din