แนะนำนมผงสูตร2ของลูก7เดือนหน่อยค่ะ เปลี่ยนแล้วท้องเสียไหมคะ

hi q ซุปเปอร์โกล์ดกล่องทอง

1 Trả lời

แล้วแต่เด็กกินถูกด้วยนะแม่ บ้านนี้ผ่าคลอด น้องกินมาหมดสูตรผ่าคลอดหรือกล่องทองที่แพงๆสุดท้ายถ่ายไม่ออก ถ่ายแข็ง มาจบที่ดูแลคกล่องละ200🤣🤣