Hi po, nka encounter na po ba kayo na yung anak mo hindi pa nka pag popo? almost 3 days na?

43 Các câu trả lời

Yes po. Nagpa pedia na po kmi after 5days na wala pa rin. Binigyan lang kmi suppository. Then advice na mag try mag change ng formula drink.

If breastfed sya its normal. And if nagstastart na syang kumain wag palaging banana. Try papaya sometimes para mag poop si baby

kung breastfeeding ka momsh yes po mga 5 days pinaka matagal pero pag lumagpas much better mag paconsult na kau sa pedia...

Yes po. Actually, kanina lang nakapoop si Gabe after 3 days. :) And its perfectly normal. ☺

di pa namin naexperience di mapoops yung daughter ko ng ganyang katagal. 2 days na pinakamatagal

yes. baby ko ganyan din. mostly nangyayari 3months pataas. as long as umiihi siya ok lang yun

pag breastfeed po may mga case na ganun.. kahit nga faw 5days pero tanongnyo din po sa pedia..

yes.. lalot breastfeeding iyong iba nga 5days..,but to make sure ask your baby pediatriacian..

yes po normal lang then my time naman na halos tatlo beses sya dudumi sa isang araw

pag breastfeed ka kahit 30 days pwede. yun ang sabi ng pedia niya. pero pag bote 3 days lang.