Hi po, nka encounter na po ba kayo na yung anak mo hindi pa nka pag popo? almost 3 days na?

43 Các câu trả lời

yes. lalo pag breastfed ang baby. yan din sinabi ng pedia namin. normal lang yan

try mo po pakainin ng ripe papaya and more water po. prune juice din po. 😊

yes po baby ko po nagpoop po siya every 4days nung nag 2months na po siya

kpag breastfeed normaL yan kng formuLa kC everday nag p0ops...

opo pakainin mo po ng hinog na papaya for sure mg popoops xa,

Pag breastfed po si baby normal lang di araw araw nag poops.

Baby ko pinakamatagal 13 days. Exclusive breastfeeding.

opo, uts normal speacially kapag pure breastfeed :)

kung fulltime breastfeed ka, ok lang yun.

Yes haha pero after 3 days popoo na sya 😅