Hi po, nka encounter na po ba kayo na yung anak mo hindi pa nka pag popo? almost 3 days na?

43 Các câu trả lời

Yes naexperience na ng baby ko yun. Since 9 mons siya, for some weird reasons (na inaccept na lang namin na normal na sa kanya yun) once a month talagang may 2-3 days sya na hindi nagpoop. Normally 1-2x naman daily. She's 1.5y/o now and formula fed since 9 mons. Nung una dinadala pa namin sa doctor and what they recommend is to give her suppository pag nahihirapan. Pero minsan pinipigilan lang kasi talaga nya kasi para ba syang na-trauma nung minsan sobrang di nya kaya ilabas kasi super hard talaga. Ngayon what I do everyday is to massage her tummy and give pressure sa talampakan niya kasi I've read na may mga points dun na connected sa abdomen ng baby. Like the one below. Try mo sana makatulong. Otherwise, visit your PD asap.

8y trước

Thankyou po! okay na nka poop na po sya na trauma lang tlga cguro sya kasi last syang nag poop grabe ang hard talaga na umabot sa point na dumogo yung pwet nya. anyway thanks for sharing :)

yung panganay ko breastfed yun walang halo kaya dapat madalas sya mag poop pero ngyari yan 2-3 days hindi sya dumumi. nag alala ako dinala ko sa pedia, it turns out tamad sya umire. kiniliti ng pedia yung pwet nya with matching sound effects hehe ayun nag poop sya. chineck ang dumi nya normal naman. inadvise ako na pag hindi nagpoop ng 2 days lagyan ko pwet ng glycerin. hanggang lumaki anak ko hindi everyday mag poop 2-3 days. kung worried ka pa check kay pedia.😊

Ilang months na po ang anak ninyo? Exclusive breastfeeding po ba kayo? For younger babies, expect 3-4+ stools daily. Sa mga exclusively breastfed babies, may mga cases na hindi po araw-araw nagpo-poop. As long as yung tiyan nya ay malambot at saka lively/alert siya, okay lang iyon. Pero if medyo matamlay, mas mabuting dalhin po sa pediatrician para makasiguro at mabigyan ng lunas.

8y trước

Try mo i-bicycle kick yung legs ng baby mo and also massage the tummy in a clockwise motion. You can also give more fluids. If medyo tamlayin siya or irritable, best to bring your baby sa doctor.

breastfeed si baby ko pero normal naman ang pag poop nya. d ko pa na encounter ung sinasabi ng iba sa comments na normal lang sa BF ang matagal mag poop. anyways ask your baby's pedia kung pwede na kay baby ang suppository or laxative kung naba-bother ka talaga mommy na hindi pa nag po-poop si baby.

Ako, yes. Pero since pure breastfeed sya, no worries naman ako kasi hanggang 4 days daw yan minsan okay lang bago magpoop. Kaya pag 3 days ng di sya nagpoop, kumakain na ako papaya para madede nya ung iba, and magpoop sya.

My twins got constipated too.. advice po sa amin is prune juice 1-2 ounces for better bowel movement per day . They were only 7 months when they experienced that. After drinking that, within 2 hours mag poop n sila

8y trước

thankyou po! :)

Sabi ng pedia ko kung breast feeding ka normal yan minsan 10 days di cla nagpopoop.ibig daw SABIHIIN noon Yong gatas mo inaabsorb lahat ng katawan ni baby mas maganda daw yon.no worries po doon mga momsy.

normal po yan pero wag lang lalagpas ng 5days. u can try some baby massage para mag poop si baby. search ka po sa youtube ng mga baby massage. effective po promise.

anak ko 4days pag breastmilk sya, 2days pag formula 7months na sya ngayon, nung nag 4months sya mix na 4onz sa umaga 4onz sa gabi then the rest puro breastmilk na