Mga momies, ano pa ginagaw nyu pag di kayo nka popo. 4mos preggy po ako thank u.

10 Các câu trả lời

ako hindi araw2 siguro mga 3x a week .. hehe pag ayaw lumabas mie wag pilitin hayaan mong kusang bumaba wag moring eere para iwas almuranas... sakin pag ayaw ... stop muna then pag feeling ko lalabas na siya sarap sa feeling hahahaha... more water and gulay lang po

Water lagi mamshie and nag yayakult din ako once every morning nakakatulong siya sa akin sa digestion ko kaya every other day nakakapoops ako. And smooth yung poops ko hindi masakit umire.

ako buong pagbubuntis ko, ngayon 35weeks na ako, Dalawang beses pa lang ako hindi nakaka poopoo. Malakas kasi ako mag water mi. More water lang po :)

di naman everyday nakakapupu mi as long as walang masaket sayo

Oats mii , pwede din prunes kaya yakult

more water ,inom ka rin yakult light

C-lium fibre hinahalo sa drink

oatmeal and papaya

more fiber mi

more water