speech delayed?

hi mommies ,Ang concern ko po is puro single word plang Alam Ng baby ko SA edad na 2&6months old, pero Alam n nya alphabet,colors &numbers 1-10, Ang pinoproblema ko po madalas intsik Ang salita nya Lalo pg kinakausap speech delay n PO b baby ko? ano PO dpat ko gawin,sna PO may makapansin

9 Các câu trả lời

Ipaassess mo po sa developmental pedia. Ganyan anak ko. B4 sya magtwo npansin ko na di nagssalita pinaassess ko na agd. Two sya natuto rin mag abc and count ng 1to10, alam nya lht ng shapes and colors. On going pa rin kmi ngaun speech and occupational therapy. Nagssbi n sya ngaun ng gusto nya khit paisa isang word 😊 at last wik lng pati pagwiwi nagssbi n sya. Malaki po natutulong ng therapy.. mejo magastos lng.

5y trước

mga ilang sessions po kaya un?

Kausapi nyo lng po xa nn kausapin...tapos pakausap nyo din po sa ibang tao hnd lng po kayo mommy..minsan din kc ang bata gusto din po ng ibang kausap..

Tanong mo lang siya parati. Engage her by asking how her day was, new fave toy, kwento kwento. Matuto din siya as you increase communication with her

Hi. I always suggest to see a developmental pediatrician. It is best to ask for a professional consult to have your baby checked at an early age.

6y trước

my idea po kau kung mgkno konsulta s devp.pedia?

Depende po sa Hospital, Pero ang range nila ay 1,000-2,500

5y trước

ksama po ba s gadget ung tv or phone, laptop and tablet lng

Kausapin mo lang lagi at turuan

Lagi ba sya nanonood ng videos?

opo