Speech Delay

hi mga mommies.. 1yr and 9mos na baby ko. pero ang alam nya lang sabihin papa at je. ganito rin ba baby nyo? breastfeed mom po ako since day 1. healthy po baby ko. at nakakaintindi like bbye, flying kiss, at iba pa. yung concern ko is yung speech nya.

2 Các câu trả lời

basahan mo momshie ng mga books para maenhance lalo pagsasalita niya. Kahit dinya pa naiintindihan atleast meron po siya naririnig na ibang mga salita para maging familiar nadin siya.

6y trước

baka shy type si baby hehehe 😁

Need din po ni baby na kausapin xa palagi taz iwasan nyo po na e baby talk sya..