Confused

Hi mga mamsh, these past few days po kasi mas lumala yung paglalaway ng lo ko, and mas lalo din s'yang naging pasaway sa pag-ngata ng daliri nya. Tapos this sat lang, yung poo-poo nya medyo watery pero madilaw pa din and parang may seeds, hindi po breastfeed baby ko. Nagtaka lang po kasi kami bakit biglang naging ganun yung poo-poo, bukas pa po kasi makakapagpa-check up. Ano po kayang nangyayari sa lo ko. Kaka-3mos nya lang din po kahapon.

1 Trả lời

Mommy baka may kinalaman sa kinakain mo or sabi mo ay madalas ang pag ngata niya sa daliri. Baka may nakain si baby na hindi mo alam. Ano pong sabi ng pedia?

6y trước

Dahil daw po sa ubo nya.