Conehead

Hi. I'm a first time mom. And I'm worried about my babys head(Cone head) Sabi nila bumabalik din daw agad pag conehead yung bata kaya medyo nagwo-worry na ako dahil 1month and 5days old na baby ko, conehead padin siya. Should I worry about my babys head ? Ps. Sabi ng OB ko kaya conehead si baby dahil naipit siya. Ang tagal niya naipit kaya kaylangan na ako i-emergency episiotomy. Kung tutuusin maliit lang baby ko. 5pounds & 15oz lang siya paglabas.

Conehead
91 Các câu trả lời

Lagi nyo po hihimasin ulo nya para bumilog .. twing umaga po

Ganyan ung panganay ko . okay naman na ung ulo nya now . 3years old na sya.

Ganyan dn baby ko paglabas.pero weeks lang bumalik naman kaagad sa normal

lagi lang pong himasin ung ulo ni baby , mlaking tulong po yun .. ☺️

Mejj ganyan din sa Baby ko kaya naman tamang tyaga lang mag hilot 😊

Himasin mo lang bibilog din yan di naman talaga bilog ulo ng NB e

Hinihilot po yan sis habang malambot pa.bibilog yan kapag nahilot

ganyan din ang anak ko sis mahaba ulo niya kasi sa kakaire ko po

lagyan mo lng lgi ng bonet momy pra mag normal yung ulo n bby

ie massage mo po head niya gnyan din kc ung baby ko dti eh..