hi gud eve po sa lahat .. january pa aku huling neregla hanggang ngayun di pa acu dinatnan.. di naman lumaki puson cu .. ang lumaki xa akin is yung ibabaw nang tiyan cu?? ang tanung kulang po nkaranas ba kayu nang ganito??

4 Các câu trả lời

Hi Ha , my mom experience that before and ginawa lang nya na first aid nag lagay sya ng maligamgam na tubig para mawala ang sakit . I advise you to go immediately sa doctor mo to have a extensive check up to make sure na mabibigyan ka ng tamang gamot at pangangalaga .

Naku mommy, I think kailangan mo na magpatingin sa doktor kung ganyan yung nangyari. Better if makakuha ka ng better diagnosis para sure na makasigurado ka kung may complications ba or normal lang yung case mo. Ingat!

I experience that before Ha na delay ang regla ko what i did was nag take ako na pain reliever nawala sya then pumunta na agad ako sa doctor at pina check ko na agad .

Hormonal imbalance ang pangunahing dahilan ng menstruation delay na kailangang magamot para mag conceive.