tanung cu lang po..

Helow po.. Tanung cu lang po 11 weeks pregnant po acu pero di po tumitigas tyan cu oh bumubukol pag nakatihaya acu ok lang po ba yan.. Kce un iba daw po nararamdaman na nila na may bukol sa puson nila.. Thanks po sa nakapansin..

1 Trả lời

Normal lang yan mommy🥰 basta nagpacheck na po kayo sa OB at nakapagpatransV🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰