Hi! First time teen Mum here ? Just wanna ask kong ano ang magandang vitamins pansin ko po kasi na pumapayat na siya tska hina niya na dumede ? nakaka 3-4 bottles lang sya sa isang araw , my lo is 7mos old. Thanks! ?

3 Các câu trả lời

Hi mommy! Ask mo ang pedia ni baby para mabigyan ng nararapat na vitamins ang baby mo na angkop sa edad niya. Hindi kasi lahat ng vitamins for babies ay pwede sa baby mo. Si pedia lang ang nakakaalam ng dapat na vitamins ni baby.

thankyou mommy 😘