Vitamins para pampagana dumede si LO.

Hi po, ask ko lang ano magandang vitamins kay LO, 3 months para gumana sya dumede. Formula-fed po siya. From 5.5kg kasi to 4.9kg ang timbang nya ngayon, pls paadvise po. Thanks po #firsttimemom #advicepls #firstbaby

4 Các câu trả lời

ask your pedia po. si LO namin ang nirecommend na vitamins are ceelin plus + zinc at vitasec multivitamins. formula din po kasi si LO kaya need ng ibang source ng vitamins

Ano na vitamins nya Ngayon mii? Same sa baby ko 3mos sya Ngayon Nung 2nya 5.7 Ngayon mag 4months na sya 4.9 .

pls consult sa pedia dapat po kasi mag gain sya ng weight

cherifer recommended ng pedia. ask your pedia