Spotting at 7 months

Heto na naman po. ? Last Wednesday, nagkaroon na naman ako ng spotting. May kasamang pananakit ng puson at balakang. (Pero agad din naman nawawala pag naipahinga o inihiga ko) Ipinahinga ko siya ng Thursday pero meron pa rin. Nagpacheck up po ako ng Friday (kahapon) at nakita po na sarado naman po ang cervix ko kasi ini-IE ako. Then malakas din po ang movement ng baby ko with a heartbeat of 144 bpm. Then normal naman din po ang size ng tiyan ko with 25. Binigyan na naman po ako ng gamot. Pamparelax daw po ng matris. ? Ngayong umaga po, meron na naman. ? Natatakot na po ako. Iyak na ko nang iyak kagabi. ? Advice naman po mga mamsh. ? Nagwoworry na po talaga ako eh.

1 Trả lời

Kalma ka Lng mommy mas nakakadagdag yung stress sa nararamdaman mo... Go to your ob ulit baka need mo ng complete bed rest... Follow your ob's advise at pray na both of you will be ok.. Kaya mo yan mommy...