Spotting-pasensiya po sa pic

mga momsh advice naman.. nagpacheck up na ko last sunday kasi pag wiwi ko may buong dugo pero maliit lang siya. sarado naman daw yun cervix ko theb bed rest ako and may binigay na gamot (heragest) pampakapit. Findings: threatened abortion. then ngayon na lang ulit pag punas ko may ganito po sa pic. normal lang po ba? may check up ako this sat. kay OB. di ko sure if normal lang po yung ganiyan. #firstimemom #14weeks

Spotting-pasensiya po sa pic
10 Các câu trả lời

saken dati diko alam na buntis ako madaming lumabas na dugo as in po. sabi ko sa asawa ko meron na ako kaya kampante kami. kase nag ppt ako wala naman isa lang lumalabas mga kinabukasan nag pt ako uli isa parin pero delay na ako nun. sa mga sumunod dina ako nag pt mga 20days na akong delay nag pt ako ayon nga positive. tapos di ako sigurado nag pt ako uli madaling araw dalawang guhit talaga. tapos sabi ko sa asawa bat may lumalabas na dugo dati, yon na pala yung spotting na tinatawag ganyan na ganyan yung dugo po. parang fresh. red na red din. kinabukasan pumunta akong ob nag pa check up binigyan akong pampakapit. ok naman yung babyko😊 and now 33weeks pregnant na ako😊

halaa,, kht 14weeks ndn humihina pdin pla kapit ni baby . bka npapagod kpo ng husto.. ako ni mnsan d nag ganyan im 16weeks. since nsa bhay lng ako hehe.. pero ksi ang selan ko ang dmi kong na feel sa 1st tri.ko nkakapang hina

bed rest kpo dpt at inumin mo ang gamot mo pakapit ng tama. pro pacheck up kpo ulit s ob mo kung may bleet ulit bka need nya dagdagn pakapit n gamot. wag mo n po wait ang sat.

hindi sya normal dapat totally walang dugo or spotting. kung makakapagpacheck up ka na today punta ka na baka kailangan mag increase ng dosage ng pampakapit mo.

sundin n lng po advise ng doc.hnd normal ang spotting.magpa TVS ka po bka may hemorhage k. pra dn mcheck heartbeat n baby since 14weeks k n clear n un.

sabi ng ob ko di kaagad nawawala yung dugo if nagspot ka then ininuman mo ng gamot like duphaston and yung pampakapit it takes time.

pa checkup ka po ulit, dapat wala n spotting kung nakakainom ka na po ng gamot

wag ka po uminom ng softdrinks dapat prutas lng at gulay lng.

pacheck ka po ulit momsh.

pa check up po ulit kayo