Spotting at 39 and 2 days. Hello guys kahapon ng umaga nag spotting po ako medyu red na may buo2 na

Kasama tapos punta kami ng lying in Sabi normal lang daw yun then na IE 1-2 cm pdaw ako hanggang sa pag uwe ko may spotting pa din lalot inuubo ako parang nappwersa pem2 at tyan ko..hanggang Gabi at ngayong umaga may spotting padin. At medyu nasakit na puson ko pero nawawala Naman tas sasakit na Naman tas nawawala...normal lang po ba yun?#advicepls

1 Trả lời

ilang minutes po ba interval na sakit. kung magkakalapit lang like 1, 2 or 5 minutes interval, ay pwedeng active labor na po yun.