3 years old na Anak ko hindi pa nkakapagsalita.. nawoworry na po aq . Ano po dapat kung gawin

years old na Anak ko hindi pa nkakapagsalita.. nawoworry na po aq . Ano po dapat kung gawin
28 Các câu trả lời

yung pamangkin ko 3 years old na sya di parin nakakapagsalita. At dun namin nalaman na may autism pala sya. Nagpapatherapy sya ngayon

mommy Yung anak ko din mo di pa gaanong nagsasalita,nagwoworry na din Ako lalott napapansin Ng MGA tao Kya Lalo akong nape pressure

sabi po nila pag di nagsasalita ay pakainin daw po ng pepe ng baboy, ibabangi nyo po yon. effective daw po sya.

Sabi ng friend ko na teacher kailangan iwas sa gadgets. More on makipag laro nlng sya sa bata o matanda.

Speech therapy po kung afford po ninyo. Kung hindi, kausapin niyo po palagi. Huwag po baby talk.

Dalhin niyo po sa dev ped. Sa mga ganyan cases po mas maaga mas maaagapan.

Hi mhiiiiiiieee .. better to consult a developmental pediatrician for standard procedures.

ganyan po pamangkin ko, diagnose ng autism pacheck up nio na po. May speech delay po sia

magpost ka dto yan ang magnda mong gawin. para makapgsalita anak mo magpost ka dito.

ganun dn ung baby ko 2years and 4months wala parin masabi kundi 1words lng alam 😅

1y trước

ganun din baby ko mamsh 2 yrs and 6 months na sya ang alam lng puro papapapa tsaka hmmmm sabay turo turo sa mga gusto nya pero nakakaintindi naman sya at nauutusan na