3 years old na Anak ko hindi pa nkakapagsalita.. nawoworry na po aq . Ano po dapat kung gawin

years old na Anak ko hindi pa nkakapagsalita.. nawoworry na po aq . Ano po dapat kung gawin
28 Các câu trả lời

Kaya dapat po talaga no screen time si baby. At lagi may kumakausap.

dev ped. 3 yrs old good time to bring sa dev ped for assessment.

ipacheck na po sa dev pedia sis. para maassess bakit.

Eliminate or lessen ang screen time. Tv/ cellphone.

Baka po may speech delay sya. Pa-check niyo na po.

same mommy🥹 pero laban lang!🫶🏻

1y trước

much better din if mapacheck siyaaa kasi kami ganon din. wala kasi kalarong bata din to namulat sa cp huhu

As in Mama or Papa wala?

Dalhin mo po sa dev ped