Possible po ba na buntis nako kahit may UTI? nag positive po ako sa PT?

Help po plsss thankyou po

Possible po ba na buntis nako kahit may UTI? nag positive po ako sa PT?
6 Các câu trả lời

you have to take antibiotic kung sobrang taas kung hindi maintain hhygiene and increase fluid intake (water)

yed po. need mo na po mag-consult kay Ob for proper advice and treatment na rin sa uti mo.

also, may protein trace ka po sa urine. watch out po sa blood pressure niyo.

Possible naman po, kahit may UTI, need mo gamutin din yan.

Possible but need mo mag antibiotics

yes