hello po ask ko lang po medyo nalilito po kasi ako 25weeks and 1 day na po ako so 6months and 8days na po ako ,, bat po nakalagay dun hanggang 40weeks pa daw po.. diba po dapat 36 weeks lng po ,,psensya na po nalilito lang.

Help po plss

hello po ask ko lang po medyo nalilito po kasi ako 25weeks and 1 day na po ako so 6months and 8days na po ako ,, bat po nakalagay dun hanggang 40weeks pa daw po.. diba po dapat 36 weeks lng po ,,psensya na po nalilito lang.
23 Các câu trả lời

First last menstration period mo kc ang basehan ng exact due date mo sa app kaya ganyan

Hanggang 37-40 weeks full term na po si baby nun. Kapag po nag 41 weeks over due na po.

Hanggang 40 weeks po talaga kasi. Pero considered as full term na ang 37 weeks.

Minimum 40 weeks momshie peo pag sumapit kana ng 37 weeks pede kang manganak

40 weeks po talaga. Pagsapit ng 36 weeks, magready ka na. 😁

Tama Po yan sis pwdy ka manganganak ng 40 weeks in advance po

Max 40 weeks po pwede mag stay ang baby sa sinapupunan :)

Opo. Bali pwd ka po manganak 36 weeks to 40 weeks po..

ako po 38 week lumabas na bb ko. dependi din po tlga.

Im 39 and 5 days ayaw pa lumabas ni baby. ☺️