hello po ask ko lang po medyo nalilito po kasi ako 25weeks and 1 day na po ako so 6months and 8days na po ako ,, bat po nakalagay dun hanggang 40weeks pa daw po.. diba po dapat 36 weeks lng po ,,psensya na po nalilito lang.

Help po plss

hello po ask ko lang po medyo nalilito po kasi ako 25weeks and 1 day na po ako so 6months and 8days na po ako ,, bat po nakalagay dun hanggang 40weeks pa daw po.. diba po dapat 36 weeks lng po ,,psensya na po nalilito lang.
23 Các câu trả lời

Up to 40weeks po talaga mamshie😊fullterm na yan si baby. Pwede pa din po umabot ng 42 weeks. Base kasi ang EDD sa first day ng mestration. 39 weeks and 5 days na ako enjoy pa din si baby sa tummy ko hehe. Meron naman mas early nagdedeliver pero better kung fullterm si baby. Kasi ang tendency kapag early sya lumabas mahina ang baga since lungs ang huling nadedevelop

40 weeks talaga bilang since binibilang diba kung ilang weeks ka na based sa first day ng lmp mo? Pero technically naman hindi ka pa talaga buntis dun sa day na dinatnan ka. Binibilang lang ang weeks from the first day ng lmp mo para mas madali and as reference kung kailan ang magiging due date mo

40 weeks po talaga equals to 9 months. Kase po hnd nman po lahat ng months ay may 4 weeks each . 40-41 weeks po ay ang pinakamatagal na term. By 40 weeks, close monitoring na need kase either iinduce si baby or icaesaria ka na .

37 weeks po talaga ang full term, pero di naman lahat lumalabas ng saktong 37 weeks, kaya may palugit pa hanggang 40 weeks. Pag lumampas don, overdue na po yun.

37 weeks po anytime pde ka na manganak, until 40 weeks po. Mas maganda kung hindi ka na po umabot ng 40 weeks para hindi po makadumi si baby sa loob

Normal lang yan, Mommy. Iba iba naman po yung due eh. Your baby and your body lang talaga nakakaalam ng exact date kung kailan ka ready manganak.

Hinde po kase lahat ng month e exact un bilang ng araw . Kaya sa weeks talaga nag be base. 40weeks full term.

37 weeks is fine already pero can be extended up to 40 weeks. As per my OB po, weekly po kasi talaga ang counting natin.

40 weeks is the full cycle. 37-40 weeks is the most expected time to deliver. Premature birth is from 12 to 25 weeks.

Nung una po nalito din ako. Pero nung binilang ko yung weeks from the start na nagconceive ako, sakto lang.