Advice pls

Help po pls 😞 Ano pong pwedeng gamot sa diaper rash ni baby? Parang hindi po kase sya gumagaling sa Zinc Oxide Rashfree

9 Các câu trả lời

Drapolene mabisa po iyon yun gamit ni baby😊👍🏻 Kung kaya nyo po na ipahnga sa diaper c baby mas mabuti po at lagi po bantayan baka naoover po sa babad ng diaper 👍🏻

Try niyo po yung sa Tiny buds po. Pag di pa nan magsleep si baby kahit lampin muna po siya or wag niyo muna pasuotan ng diaper.

Try calmoseptine. If kaya po wag muna diaperan si baby para mapreskuhan ang nappy area ni baby.

4y trước

Yes po. But calmoseptine has calamine and might work. 😊

Patuyuin muna ang mga singit singit bago pahirapan ng ointment

Drapolene ginagamit ko kay baby kasi super effective.

Drapolene momsh kay baby. Effective naman sa kanya.

Try petroleum jelly po

Tinybuds, In a Rash :)

Powderan mo po