DIAPER RASH

Gaano po ba katagal bago mawala ang diaper rash? Lagi naman pong pinapatuyo at pinapalitan ang lampin. Hindi gumagamit ng disposable diaper at laging nalalagyan ng Rashfree na cream pero bakit parang meron pa rin. Worried...

2 Các câu trả lời

Hi po.. Baka di siya hiyang sa ginagamit na soap panlaba ng lampin? Or baka mas safe po sa skin niya na idiapers niyo na muna siya.

5y trước

Smart Steps po yung sabon na gamit namin. Baby laundry soap naman po

Tatlomg araw wag mo muna gamitan ng diaper sis

5y trước

Cloth diaper po ang gamit.