INJECTION SITE

HELP PO MOMMIES ‼️ 😭 I need your advice po. Yung newborn bakuna/injection site po kasi ni baby sa braso ay magaling na since 2 months na sya, pero kahapon po napansin namin na biglang namamalat po at parang may nana sa loob yung injection site Please help po. 😭 Thank you.

INJECTION SITE
4 Các câu trả lời

Thank you po, ganyan din po kasi yung nangyari sa baby ko, buti nalang nakita ko yung mga comments. ❤️

Normal po yan mi. Ganyan din yung nangyari Kay LO, wag nyo lang po gagalawin para hindi ma infection.

matagal po talaga mawala yung nana kahit sa pamangkin kopo ganyan siya. Pero ngayon okay na..

Ganyan din sa baby ko mommy, 5 months na, pero kusa naman daw yan mawawala