bakuna

hi po! bakit po kaya nagkaganito ung bakuna / injection ni baby sa braso nya? ngayon 2 months na po sya nagkaganito to parang may nana na yellowish sa loob . pero pag hinhawakan naman po nde po sya nasasaktan.

bakuna
2 Các câu trả lời

Normal po ata yan sa bcg vaccine. Sa lo ko kc sa pwet ang vaccine nya, nung una kla ko pigsa pero nklimutan ko na cnbihan pla ako na sa pwet ang bcg vaccine nya kya nung visit nmen s pedia nya yun nga bcg nya un.

5y trước

Ganyan din baby ko sis hot compress mo lang po

Normal po BCG po ung Ng cause Ng peklat SA braso natin Kasi live vaccine po Sia .