Bakuna sa braso ni baby parang naging kelloid.

Hello po sino po dito ang may baby na ung bakuna sa braso is nabuhay I mean parang naging kelloid? yung baby ko kasi ganun tpos habng lumalaki sya lumalaki din yun. Thanks in Advance.

9 Các câu trả lời

yung BCG vaccine normal lang po na umumbok siya after a month. mawawala din siya pero medyo matagal. hayaan nyo lang po. minsan parang may nana pa sa loob, normal lang din po yun. if worried kayo, pwede naman dalahin sa pedia para macheck

BCG ang nag cause nyan mommy, normal lang daw yan according sa pedia ng baby ko.. yung baby ko meron din

6y trước

oo ngae salamat. T

Bakit po unq sa baby ku lumalaki po unq bakuna nya sa braso anu po ibiq sbihin nun?

normal lang po yan☺ its means buhay po ung kanya☺

momshie. nagflatten ba ung bakuna ng baby mo?

Kung BGC ganyan po talaga ang effect.

normal lang yan momshie, ganun din baby ko

normal lng po yan ako po meron nian e