Positive or negative? Ika dalawang PT ko na po

Help Naman po .

Positive or negative? Ika dalawang PT ko na po
25 Các câu trả lời

parang negative po, try nyo pa UTZ para sure. napanood ko yung vlog ni Riva negative din paulit ulit PT nya pero di sya dinatnan. yun pala 4 months preggo na sya UTZ. try no lang po. Good luck momsh❤️

Parang negative po, momsh. Pero pag hindi pa rin po sure sa result, ulit na lang po. Or better sa test na lang po sa clinic/hospital.

one line LNG nmn po mommy ang tingin ko😥😥 negative sya but don't lose hope po ibibigay DN po ni god Yan ing perfect time

negative po. try mo ult after a week ☺ dont lope hope and keep on praying 😇

Negative po. Try nyo mag PT sa morning pagkagising mo very 1st wiwi nyo po

pa serum test ka nalang baka mababa hcg mo di talaga ma detect sa pt.

negative. dapat tama timing din ng pagPT. goodluck mommy 😊

3y trước

thankyou po ❤️

Try and try lang sis wag mawalan ng pagasa pray lang

3y trước

okay sis thankyou 💕

negative obvious Naman po 1 line lang

try nyo po ulit after 2days. 🙏