Positive pt then negative

Tested sa ika 32nd day ng cycle nag positive sa pt, then sa 2nd urine negative na till now na ika 36th day negative ulit sa test. Delayed na din. Anyone na same experience? Waiting maka 6 weeks for ultrasound... sure positive na kaya or negative pa din? Yung pic po yung 1st pt. The following pt. negative.

Positive pt then negative
5 Các câu trả lời

try mo yung advan sis kc mas accurate yun...tingnan mo yang akin same day ko tinry yan... una kong tinry yung advan yang mas malinaw pero dahil hnd ako convince kaya bumili ako ng sureguard pero ang labo ng second line...

2y trước

Ganyan sa akin first positive, 2nd negative.

Pa blood test/ serum ka po habang naghihintay s ultrasound. Nasubukan mo na ba ibang brands ng pt?

2y trước

same po ganto nangyare sakin sa suresign ako nag papositive negative sa iba then sa Hcg beta serum kopo positive waiting nalang ako ng 2 weeks bago bumalik ng ob ko.. hindi pa ako delayed.. pero lagi nakong inaantok laging gutom

sa 1st pt nyo po ba hindi ka pa delay nag pt kana ?

2y trước

Yes mamsh nag positive pt ko kahit di pa delayed may nararamdaman na kasi ako symptoms kaya nakapag pt ako.

Meron ka ba any bleeding or spotting?

Update nyo po mamsh? Preggy po ba kayo?