rashes

Help naman po momsh. Ang dami po ni baby na ganyan pati sa leeg at batok diko na alam gagawin ko. Salamat 13dysold palang po si baby

rashes
36 Các câu trả lời

Nilagyan mo po ng powder?

5y trước

Nako mukhang d hiyang sa balat ni baby yang pinahid mo pa check mo na po sa pedia para maresetahan ng tamang topical ointment

Checkup mommy

Check up na!

Checkup.

Pacheck up mo na po sya mommy

may nabasa po aq s fb dati n nagko-cause ng pangangati ng baby is dahil s washing machine...may mga bacteria po n maliliit don d natin nkikita n dumidikit sa damit ni baby...much better po hand wash and see ur pedia po para ma resetahan sya ng cream n.pamahid