Ano po pwedeng gawin?

Ano po kayang pwedeng gawin sa leeg ng baby ko first time mom po ako ang dami nya pong baby acne sa face at dibdib tapos po sa leeg niya may ganyan din po diko po alam gagawin ko PA help naman po please nahawa na ako sa baby ko #pleasehelp😢

Ano po pwedeng gawin?
2 Các câu trả lời

Everyday paliguan, punasan lagi yung leeg kasi di masyadong nahahanginan dahil maliit pa leeg ni LO., iwasan sana pagpawisan. Lagyan nyo po ng ointments for rashes ang gamit ko in a rash, calmoceptine and mustela depende po kung ano tmyung rashes nya tas try nyo dn palitan soap niya.

Use lactacyd baby bath mi yung kulay blue tapos lagyan niyo ointment na rashfree nagka ganyan din baby ko pero ngayon wala na yan lang ginamit ko 😊