pure breastfeed

Help naman po mga momsh, nag papa- breastfeed po ako kay baby since birth 3 months old na po sya. bakit po ganun ang hirap na padedehin ni baby nag wawala po sya, sapilitan pa pag padedehin ko sya matamis naman po yung gatas ko. Lagi nya sinisipsip kamay nya at ilang oras na sya hindi dumedede kaya pinipilit ko sya pinapadede. Siguro kasi sobrang lakas ng gatas ko kasi madalas na sasamid sya at patak ng patak gatas ko. Ano po kayang pwede gawin para Hindi na sya mag wala pag pinapadede ko sya???

5 Các câu trả lời

Saka mamsh tapos na kasi siya sa phase na every hour dede. Dati ganun siya di ba? Nagmamature na po kasi yun sikmura ng babies from time to time. Naiintindihan po kita kasi ganun din ako nun e. Kaso inexplain lang saken. Pag ayaw dumede, playtime na lang. tummy time para tumibay muscles niya 😊

4y trước

Ganun po ba. Kasi minsan worried po ako kasi ilang oras na makalipas hindi pa sya demedede puro kamay dinedede nya tas aburido na sya. Baka kasi gumaan sya or pumayat eh

Ah mommy busog si baby pag ayaw dumede. Wag po pilitin pag gutom dedede naman yan. Kaya siya nagsisipsip sa kamay kasi part of growth yun. Always make sure na lang na malinis kamay niya. Nag e explore po siya kaya dont worry 😊

4y trước

Okay po momsh, salamat.

Kaya pinipilit ko sia mag dede pag tulog saka sia nag dede sapilitan din. Ask ko lang mamsh kung nag babase ba kau sa bunbunan if gutom ang baby. Thanks

4y trước

Same rin na aaburido kapag tinatanggal kamay nia pero as per pedia wag ko na daw pa thumbsucking

Same tau mamsh malakas ung gatas ung baby ko more on laro at thumbsuck kaya nag woworry ako hindi ko alam if gutom sia or hindi

4y trước

Same tayo momsh. Ilang oras na kasi hindi pa sya dumedede worried ako baka gumaan sya or baka pumayat