Ayaw dumedede ni baby 3days old, pinipilit ko po sya padedehin may gatas naman po ako, pero ayaw nya

Parang tinatamad sumipsip sa dede ko at laging tulog. Ano pwede gawin mapadede sya mga mommy 😭🙏🙏

2 Các câu trả lời

ganyan din baby ko nung first 3 days sobrang ayaw dumede sakin kaya nag subs ako ng formula milk. nag worry kc ako di nadede tpos lagi tulog. nagyun 6 days na sya dumedede na both sakin at sa bottle. keep trying lng po masasanay dn po si baby. good luck po.

2y trước

hnd na po ako nag pump ng breast milk. bale mix feeding po si baby, nadede sya sakin(bf) at nadede dn sya ng formula milk sa bote.

Try nyo Momsh mag pump.