pure breastfeed

Help naman po mga momsh, nag papa- breastfeed po ako kay baby since birth 3 months old na po sya. bakit po ganun ang hirap na padedehin ni baby nag wawala po sya, sapilitan pa pag padedehin ko sya matamis naman po yung gatas ko. Lagi nya sinisipsip kamay nya at ilang oras na sya hindi dumedede kaya pinipilit ko sya pinapadede. Siguro kasi sobrang lakas ng gatas ko kasi madalas na sasamid sya at patak ng patak gatas ko. Ano po kayang pwede gawin para Hindi na sya mag wala pag pinapadede ko sya???

5 Các câu trả lời

Same tau mamsh malakas ung gatas ung baby ko more on laro at thumbsuck kaya nag woworry ako hindi ko alam if gutom sia or hindi

4y trước

Same tayo momsh. Ilang oras na kasi hindi pa sya dumedede worried ako baka gumaan sya or baka pumayat