anong dapat itake?! pls help momies

Help mga momshies superkunti ng gatas k gsto k tlga mag pabreastfeed s lo k... dhil la nga cia madede s akn nag formula n baby k. Posible pb magkagatas ako nag try ako magpump sad ito lng napump k wala n huhu

anong dapat itake?! pls help momies
37 Các câu trả lời

Ilang weeks pa po si baby? Hindi po basehan kung ano naipump mo yun LANG gatas mo po, means yan lang ang nakuha mong gatas. Iba ang sucking sa pumping, mas malakas ang sucking ng babies. Wag niyo din iformula nakakahina yan ng gatas mo, unli latch lang po kayo ni baby. SUPPLY & DEMAND po rule ng breastfeeding, the more your baby latches, the more it produces. Laway lang po ni baby makapag stimulate ng gatas mo to produce more po :)

4y trước

Mag 1mo n po c baby s monday... Aayaw n nia kc magdede s akn momshies naawa sko pag umiyak n cia kc la cia mkuha gtas s akn kya pg gnun ttmplhan k n cia formula milk

1. Drink a lot of water po before and after 2 Mainit init na kahit anong sabaw po (nilaga, tinola,ginisang gulay, bulanglang) may malunggay na dahon 3. kinamatisan na malunggay makakaincrease po ng gatas, milo,oatmeal ok din po. 4. Kung may anmum pa po kayo na gatas. 5. Natalac Capsule 6. Orasan niyo po ang pangpapalatch kay Baby para po may time din kayo na makapagpagatas

Palatch lang po lagi si baby and make sure tama din ang latch. If okay naman ang diaper output ni baby, okay din ang supply mo ng milk. Drink lots of water, magskin to skin po kayo ni baby, take malunggay capsules and kumain ng mga masasabaw na sinahugan ng dahon ng malunggay. Believe in what your body can do. ❤ good luck mommy and happy latching.😊

4y trước

Thank u mommy... Nhhrapan ako mgpdede s knya tpos la p cia mkuha gatas s akn panu po b tamang position at tamang latch n baby me tinitake n dn ako capsule pero waley p dn...

We are same mommy pero iniisip mo lang po na qlang yan pero sakto lang po tlga yan..ng pa bottle kna po kc kaya naiisip muna qnuqlang kna po..aq gngawa q water therapy pag wala aq soup ng gagatas aq.. bumili din aq mga lactation biscuit pra makatulong nood ka po sa utube madami po doon pano maka increase ng milk🙏🏻

More water intake, before,during and after ka magpadede po, ilang months na po ba LO mo mamsh? Ako ginagawa ko, inom milo 2times a day, gatas 3 times a day, nag intake din ng natalac capsule. Then lagi mo ipa latch kay baby..then power pump mo po every 3-4hrs.. Supply & demand lang po pagpapabreastfeed

Hi mumsh! Try mo drink ng m2 tea drink. Sobrang effective nya sakin. Before pg nagppump ako, I barely produce even half the bottle, pero ngayon, sobra sobra na to the point na I've built my stash na. Also, more malunggay mommy. Massage your breast and keep pumping!❤️

Kung hindi makaka latch si baby, mag lagay po ng hot compress sa dede niyo po at try niyo po kumain nito: MILK BOOSTERS FOR BREASTFEEDING Kiwi Buko Papaya Jackfruit Avocado Soy milk Fresh cow milk Almond Hazelnut Peanuts Pistachios Carrots Potatoes Spinach

Yes po posible po na mag ka gatas ka pa po massage mo po breast mo ng warm water with cotton balls simula po sa taas ng breast pababa hanggang nippli or ariola . tas inom ka po ng milo na mainit tas kain ka po ng ulam a may malunggay or tulya pandagdag gatas po

Magpahilot ka nalang po. Siguradong mag kakagatas ka po, kasi ako wala ako gatas pinahilot lang ako ng asawa ko. Ngayon sakin at sa bote na nadede si baby. Tapos inom ka malunggay capsule. At masabaw na pagkain more malunggay dapat.

Buy ka po ng Motilium (Domperidone) take it 1-2 weeks 3× a day yan po ganit ko then malungay mommy naglalaga po ako ng malungay then sya ung tinutubig ko pag ako nainom ng milo. Hot compress mo sya.