anong dapat itake?! pls help momies

Help mga momshies superkunti ng gatas k gsto k tlga mag pabreastfeed s lo k... dhil la nga cia madede s akn nag formula n baby k. Posible pb magkagatas ako nag try ako magpump sad ito lng napump k wala n huhu

anong dapat itake?! pls help momies
37 Các câu trả lời

Buy ka po ng Motilium (Domperidone) take it 1-2 weeks 3× a day yan po ganit ko then malungay mommy naglalaga po ako ng malungay then sya ung tinutubig ko pag ako nainom ng milo. Hot compress mo sya.