..

help!! humihilab po puson ko tas may dugo na 7months palang po ako wala naman po akong ginagawa hindi ako nasstress or what :'( help

2 Các câu trả lời

ganyan po ako nung 7 mos. muntik na ko mapreterm labor. naghihilab tyan ko.tinurukan n ko steriod para sa lungs ni baby.malungkot kame that time kasi maliit ang chance mabuhay si baby.dasal dasal lang tlga kame. thanks God nagstop ang contraction.now, super bedrest ako.as in higa lang.then niresetahan ako pampakapit. now, 36 weeks na ko, 1 week nlng na pagtitiis.

5y trước

hi sis, nanganak na po ako nung mismong araw na yan. nag preterm labor po ako nasa incubator pa po baby ko pero pasalamat po sa Diyos at nakakarecover na anak ko

Pacheck ka na po agad sa ob