Help.

Ano po bang ibig sabihin pag ihi na ng ihi? Normal lang ba or panubigan na,siya? Tas parang pag napupupu ka wala naman nalabas,sobrang saket damay pati puson. Pabalik balik tuloy ako sa cr. Sabe kase ni OB pag may,dugo na yung sipon sipon na lumalabas saka palang naglalabor. Help mommies. 38 weeks and 4 days nako.

2 Các câu trả lời

kaya po ihi ng ihi kasi po mas lumiit yung space ng bladder ng mommy due to the growing baby inside. so habang lumalaki si baby mas nagiging maliit ang space and may pressure sa bladder as well as sa daanan ng poop area kaya po feel lagi na naiihi or kelngan magpoop. ang start naman po ng labor is kapag natanggal na yung mucous plug or nag break na ang water.

5y trước

para masabi na fully manganganak ka na, ito po factors 1. dilation - 10cm is fully dilated. opening ng cervix 2. effacement - 100% is best. thinning out of cervix 3. tip of head vs spine bone. 0 to +3. means mababa na si baby and crowning phase na 4. contractions- lasting 45 to 60seconds at 2 to 5mins interval. note that 1.kapag nagwater break need agad pumunta ng hospital as kailngan na manganak within 24 hours. 2. walking helps baby na bumaba ng position to get ready for labor goodluck mommy, wish you to have a smooth labor and a healthy baby. 😀

Yan na po yan