Pls Help Po

Normal po ba iyon me kaunting kirot sa may puson? Natatakot po kasi ako, hindi din nagrereply yung ob ko. Next check up ko na din naman sa monfay kaso wala siya reply kung tuloy ang clinic kahit na extended ang ecq. Pls help po. 10weeks palang po ako, wala naman pong bleeding or anything masakit lang likod at balakang ko tas yun po sakit paminsan puson ko

2 Các câu trả lời

Basta hindi nman panay at hindi ganun katagal un pananakit and wala bleeding...un sa likod na pananakit kc lumalaki balakang ng buntis.

4y trước

Thanks po

Same mommy. Ako po lalo na likod. minsan umaakyat pa sakit ng likod ko. Or di kaya sa singit pero ok naman di sobrang sakit.

4y trước

Pray nalang tayo na maging okay ang lahat sis, sabi naman nila first trim lang daw ganto. Grabe kasi pag susuka ko. Kahit matutulog nalang kami eh nagsusuka pa ako. awang awa na asawa ko sa akin. Wala naman kami magawa kasi normal naman daw na ganto talaga. Haist