PROGESTERONE (Heragest)

HELP ME GUYS PLS. Reseta saakin ng doctor PAMPAKAPIT DAW 2x aday. Grabe yung pagkahilo ko after ko inumin kaya sinearch ko sa google NABASA KO BAWAL SA BUNTIS. PLS HELP ME

55 Các câu trả lời

Heragest dn po iniinom ko ang bilin ni OB nkakahilo dw po tlg. I started taking it since week five of preganancy den now im on my 13th week once a day n lng. nfeel ko po tlg dti ung prang lasing ako cguro un na ung hilo , luckily mlakas ung ktwn ko kaya d ko po lagi nfifeel un.