Help Me Please ?

May nagttake po ba dito ng PROGESTERONE HERAGEST?? Para saan po ito?

6 Các câu trả lời

Nagtake ako ng heragest twice a day for one month.. pampakapit po siya.. nakita kc ni OB sa first transV ultrasound na mababa si baby. Kaya yan nireseta niya saken,including isoxilan para naman yon sa hilab, to avoid abortion.

Yes but hindi yan sakin hiyang.. Minimal lang hemorrhage ko din iniinsert ko yan sa pempem ko after a week lalong lumala hemorrhage ko.. Bumalik ako sa dating OB ko ang hiyang sakin isa duphaston and duvadilan combination..

Pampakapit po yan. Baka high risk kayo kaya niresetahan ka ng OB mo nyan. Sundin po payo ng OB para sa yo at sa baby mo.

Yan po nireseta sakin nung Obgyne ko nung 5weeks preggy palang ako para maprevent premature birth...

Alam ko nirereseta yan kapag may history ka ng miscarriage ..

Pang pa relax po ng uterus para hindi mag contract