manas

helow po manga sis ask kulang po pag ba nag mamanas na ibig sabiin malapit nang manganak nag wwory napo kc ako

16 Các câu trả lời

nagsimula ako mag manas 26weeks yung left ko lang kasi mabigat na ako plus mainit oa, nakaka cause kasi ng oag manas yun oag matagal nakatayo at init ng panahon kaya may times na naka elevate paa ko at pag sa umaga nagpapaaraw ako lalakad ng naka tapak.. effective naman sya pampaliit. di ako nagssalty foods at marami talaga ako mag tubig. tips lang momsh kung di mo pa kabwanan

4y trước

mas okay pag mga 7am or 6 30 vitamin D din yun okay po para satin nila baby

Baka po mataas protein mo sa ihi kaya ka manas, posible din na tumaas blood pressure mo sis, delikado manas. try mo po ielevate both feet mo bago ka matulog sa gabi 30 mins po. Pde k rin po inom ng dahon ng banaba o guyabano, ilaga mo un tpos ung pinaglagaan inumin mo po, epektib din po un pra mawala pamamanas.

4y trước

normal Lang po SA buntis Ang manas , at mas naniniwala na taas Lang paa bago matulog o kahit matulog na ako nakataas pa din paa ko

35 weeks preggy here. Ako nmn namamanas lang ako a week before ako umanak.kht sa panganay ko ganon ako. paghupa ng panas ko aanak na ko. One of my signs narin sa sarili ko na malpit nko umnak pg namanas na ako.

Aq po sa 1st born q nmanas aq ng 5mos p lng at pgkatapos qng manganak 2 or 3days p bago nwala...at ngaun sa 2nd baby q 7mos manas na aq untl now 33wks na po aq..lumalaki xa lalo pgpanay aq tau at lakad..

ako naman parang nag aalala kunti kasi wala akong manas kahit kunti sabi daw kasi pag di daw lumabas manas mo mapupunta sa baby. Pero alam ko namAn di totoo yun kaso may doubt lang ako kunti baka totoo.

itaas mo po paa mo tuwing gabi UNG matutulog kna po taas mo Lang ..ganyan din ako ngayon at kahit nakaupo ka PO lagi mo siya itaas Kasi pag nakababa Ang paa Lalo ka PO mamanasin ..8months preggy na po ako

4y trước

28 po nka lagay

Namanas ako this 37 weeks na ako mommy , pero di sobra sa Manas kasi nakilos kilos din ako kahit sobrang hirap na kumilos more lakad lng mommy or pakulo ka monggo then inumin mo sabaw

Pag Manas. Check ur bp. Sobrang Manas means elevated BP and more prone to pre-eclampsia. Had my ECS dahil jan. Ung Manas ung naging indicator for me that my BP is shooting up.

Noong namanas ako xa panganay ko ung nag labor na ako then nawala naman noong mga 2-3 days. Now xa pangalawa ko di ko pa naranasan manas ngayon

nong buntis ako nagsimula manas ko 8months na tummy ko .. inom kalang maraming tubig tapos iwasan mo kumain ng maalat.