helow po manga momy may ask lang po kc nalilito po ako nung August 6 po nag karoon ako pero nag taka po ako bkit umabot nang 13 tapos nung September 6 indi po ako dinat nan so nag intay po ako nang 13 wala parin po nung September 23 nag karoon po ako pe

helow manga momy ask lang po kc naguguluan po ako nung August 6 po nagka roon po ako nag taka po ako bkit umabot nang 13 so nung September 6 indi napo ako dinat nan nag intay po ako nang 13 wala parin po nung September 23 may lumabas po sakin dugo kala kopo mens na pero indi pla kulay pink po yung lumabas sakin isang araw lang po yun so ang pinaka last kupong mens 23 diba na lilito po kc ako sana matulungan nio ako thanks po

6 Các câu trả lời

baka po irregular ka po wait nyu po mag oct. 24 malay nyu magkaroon ulit kau.pag hndi for sure positive na yan sis jontis kana😊

magpt ka para mlaman mo f preggy ka o delay lang

5y trước

positive po pala..congrats kung ganun..

Mg pt po then pacheck sa ob pra sure

Mag PT po kau. Mura lang nmn un

Try mo magpt

nag p.t napo ako

5y trước

meron po kasi ta tintawag na implantation bleeding, dinudugo ang babae hbng pumunta sa uterus ung fertilized egg. . . pg positive po kau better chek with ob baka sign mo miscarriage din.