11 weeks

Helo po, normal lang ba na nagsusuka after kumain? although di naman lage, pag feeling ko napadami kain ko un nasusuka ko lng lahat. Medyo struggle masyado pag nagsusuka. Medyo bumalik na kase yung gana ko sa pagkain ngayong 11weeks na ako, lage na din nahilab tiyan ko parang gutom lage (every 3-4hrs), pti pag gising ko sa umaga. Normal din po b yun? Crackers nlng kinakain ko pag snack2 mnsan. Sana may sumagot po. Worried kse ako. Dati kse di ako msyadong magana kumain kaya di rin ako msyadong sumusuka.

1 Trả lời

Yes normal lang taga sa 1st trimester na masuka. Ganyan din ako sauna pero thankfully hindi masyado grabi. Naglose nga ako ng weight kasi wala akong gana nun tapos di ko alam anong maganda kainin. Anyway, bumalik gana ko pag 2nd trimester na. 24 weeks ako ngayon, okay na okay kain ko.

4y trước

Mas mapaparami na kain mo pag 2nd trimester. Di ka na masusuka. Yan din kasi nangyari sakin pero normal lang nman daw yun. Wala kasi ako gana nung 1st trimester kaya bawi ako ngayong 2nd.